Bánh mì men tự nhiên – Sourdough Bread – SSC Bakery

SOURDOUGH BREAD

Bánh mỳ Sourdough của SaigonSourdough

Giới thiệu sản phẩm

  • Bí quyết của bánh mỳ sourdough (loại 410g) là từ việc nuôi men tự nhiên bằng lúa mạch đen nguyên cám pha trộn với men từ loại hoa quả tươi hữu cơ. Dưới bàn tay của kỹ thuật viên chuyên nghiệp bánh mỳ từ sourdough có mùi thơm, hương, vị đặc trưng cùng với những dưỡng chất vốn có do chuyển hóa trong quá trình lên men chua. Hơn thế nữa, kỹ thuật chế biến này mang lại cho sourdough bread những công dụng tuyệt vời về sức khỏe.
  • Vỏ giòn, ruột dai. Mùi thơm đặc trưng, hơi chua, ngọt khi nhai tạo ra vị hài hòa.

 

MÀU SĂC, MÙI VỊ, CẤU TRÚC VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ĐẶC BIỆT CHỈ TÌM THẤY TẠI SAIGON SOURDOUGH

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ SOURDOUGH BREAD MANG LẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG:

  • Tăng cường hàm lượng khoáng do việc giảm acid phytic trong lên men chua.
  • Ngăn ngừa sự tăng đường huyết đột ngột (GI thấp) do làm chậm quá trình phân giải tinh bột, thúc đẩy giảm cân bằng cách tăng cảm giác no.
  • Sourdough làm chậm quá trình tiêu hóa tinh bột dẫn đến đáp ứng đường huyết thấp, điều chỉnh pH đến một phạm vi có lợi cho hoạt động của một số enzyme nội sinh, do đó thay đổi tính khả dụng của khoáng chất và các hợp chất khác từ thực vật. Điều này đặc biệt có lợi trong các sản phẩm giàu cám như sourdough rye red để cung cấp khoáng chất và các hợp chất có khả năng bảo vệ trong tuần hoàn máu. Hoạt động của các enzyme trong quá trình lên men cũng gây ra thủy phân và hòa tan các đại phân tử hạt, chẳng hạn như protein và polysaccharides của tế bào. Điều này thay đổi kết cấu sản phẩm, có thể ảnh hưởng đến sự hấp thụ chất dinh dưỡng và không có chất dinh dưỡng. Các hợp chất hoạt tính sinh học mới, chẳng hạn như oligosaccharides tiền sinh hoặc các chất chuyển hóa khác, cũng có thể được hình thành trong quá trình lên men ngũ cốc.
  • Ngăn ngừa những triệu chứng của những người dị ứng gluten (bệnh celiac).
  • Cung cấp lượng probiotic, prebiotic và các chất có hoạt tính sinh học.
  • Kéo dài thời gian lưu trữ do có lên men lactic – kháng vi sinh vật mà không cần dùng bất cứ một loại hóa chất bảo quản nào.

Sản phẩm đã được kiểm tra và được công bố theo quy định của Ban quản lý ATVSTP TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

HOTLINE: 0398883159

ZALO: 0969833068 – 0398883159

CẢM ƠN VÌ SỰ QUAN TÂM CỦA CÁC BẠN! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *