Cơ sở vật chất chuyên nghiệp – sang trọng – hiện đại

Saigon Sourdough Center (SSC) với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành bánh, đào tạo chuyên nghiệp chính là kim chỉ nam của trung tâm. Chính vì vậy, cơ sở vật chất và trang thiết bị của trung tâm được đầu tư đúng tầm ngay từ ban đầu. Tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp nhất dành cho các học viên theo học các khóa học tại đây.

 

Baking studio tại SSC được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật phục vụ học tập tiên tiến nhất hiện nay, để dạy tất cả các loại bánh Âu, bánh Á, bánh Việt, bánh Nhật…

 

Hệ thống phòng học hiện đại

  • Để giúp học viên quen với cách làm việc trong một gian Bếp đạt chuẩn của các Bếp Bánh tại các Nhà hàng, khách sạn lớn, hay thậm chí là các phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của các công ty chuyên sản xuất bánh kẹo. Baking studio của SSC được xây dựng mô phỏng theo mô hình Bếp bánh của khách sạn 5 sao thu nhỏ với đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, hệ thống ống khói, hệ thống nước nóng lạnh…đem đến một không gian học tập vô cùng thoải mái và chất lượng.

Hệ thống máy móc kỹ thuật: sử dụng các thương hiệu hàng đầu

 

Nhằm đảm bảo chất lượng học tập, baking studio của SSC luôn chú trọng đầu tư thiết bị kỹ thuật, điển hình như các loại máy trộn bột, máy đánh trứng, máy cán bột, lò nướng, tủ ủ…đều là những thương hiệu hàng đầu và sát với thực tiễn nhất.

 

Dụng cụ đầy đủ, phân loại theo từng nhóm bánh

Baking studio của SSC có đầy đủ các công cụ, dụng cụ để làm bất cứ loại bánh nào dù là Bánh Âu hay Bánh Á.

Nguyên vật liệu

An toàn vệ sinh là được Baking studio của SSC được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, đối với nguyên vật liệu dùng trong các buổi học hay những buổi giao lưu được SSC lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, luôn đảm bảo đủ số lượng nguyên vật liệu cho từng học viên khi tham gia thực hành tại lớp.