Lễ khai trương Trung tâm đào tạo ngành bánh SSC – 17/06/2018

Sáng nay, 17/6, tại số 52, Đường Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Quận Bình Thạnh diễn ra Lễ Khai trương Trung tâm đào tạo ngành bánh chuyên nghiệp Saigon Sourdough Center. Tới dự có lãnh đạo Viện Công nghệ Sinh Học và Thực phẩm thuộc trường Đại học Công nghiệp TP. HCM cùng các quý thầy cô và đội ngũ nhân viên công ty Cổ phần Saigon Sourdough.

Nắm bắt nhu cầu học tập và nâng cao trình độ trong lĩnh vực Công nghệ sản xuất bánh, Công ty Cổ phần Saigon Sourdough đã thành lập và tổ chức khai trương Trung tâm Đào tạo kỹ thuật bánh chuyên nghiệp để phục vụ cho việc học làm bánh, nâng cao kỹ thuật của mọi đối tượng từ người làm bánh gia đình, thợ bánh chuyên nghiệp và đặc biệt là các bạn đang làm việc trong các công ty sản xuất bánh kẹo (R&D, Quản lý và vận hành sản xuất…)

 

Trung tâm có hệ thống máy móc hiện đại cùng với đó là đội ngủ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, tiếp xúc và ứng dụng như thị trường thực tế.
Bà Nguyễn Thị Mai Hương giám đốc trung tâm với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Công nghệ thực phẩm thuộc Trường ĐH Công nghiệp TPHCM, được biết đến như giảng viên đầu ngành với kiến thức chuyên sâu, có mối quan hệ gắn kết với các nhà máy sản xuất bánh kẹo hàng đầu như Orion, Kinh Đô, Tài Tài… Bà Nguyễn Thị Mai Hương sẽ là lá đầu xây dựng chương trình, cố vấn chuyên môn phát triển trung tâm và nâng tầm chất lượng đào tạo.
Trung tâm đào tạo bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 17/06/2018 và khai giảng khóa học đầu tiên vào ngày 26/06/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *