LỢI ÍCH CỦA BÁNH MÌ MEN TỰ NHIÊN CHO SỨC KHỎE – THE SOUR’S BAKERY

❤️𝐋ợ𝐢 𝐭𝐡ế 𝐯ề 𝐬ứ𝐜 𝐤𝐡ỏ𝐞 𝐥à đ𝐢ề𝐮 𝐭𝐮𝐲ệ𝐭 𝐯ờ𝐢 𝐧𝐡ấ𝐭 𝐦à 𝐦𝐞𝐧 𝐭ự 𝐧𝐡𝐢ê𝐧 – 𝐬𝐨𝐮𝐫𝐝𝐨𝐮𝐠𝐡 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥ạ𝐢 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐬ử 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐛á𝐧𝐡❤️

♦ Sourdough giúp giải phóng các khoáng chất (Ca, Mg, Fe, Zn) có sẵn trong nguyên liệu bột làm cho cơ thể dễ dàng hấp thu hơn.
 Các hợp chất polyphenol (chất có hoạt tính sinh học) sẽ giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do.
 Quá trình lên men kéo dài khi sử dụng men tự nhiên còn cho phép tinh bột chuyển hóa được hấp thu trong cơ thể không làm tăng nhanh chỉ số GI (chỉ số đường huyết) đột ngột rất tốt với những người bị tiểu đường đồng thời vẫn tạo cảm giác no cho những người ăn kiêng và béo phì.
 Lượng probiotic từ nguyên liệu được lên men tự nhiên sẽ cải thiện tốt sức khỏe đường ruột (là thức ăn cho các vi khuẩn tốt ở ruột già – giảm hiện tượng ung thư ruột kết).


 Một lợi thế nữa của sourdough: chúng đóng vai trò như là phụ gia và chất bảo quản trong bánh, bởi vì chúng tạo ra một lượng acid hữu cơ và các chất kháng tự nhiên với những loài nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh trong suốt quá trình lưu trữ bảo quản. Các loại bánh mỳ chúng ta thường ăn hàng ngày sử dụng bột mỳ, muối, nước, nấm men thương mại, có thể có phụ gia bánh mì nhằm tăng thể tích, chất bảo quản để tăng thời gian bảo quản…, làm theo phương pháp no-time (không thời gian) được lên men trong thời gian ngắn chẳng những không có những ảnh hưởng có lợi như trên mà còn không tốt cho sức khoẻ.
 Chính vì vậy, hãy là những khác hàng thông minh, những người tiêu dùng thông thái. Chọn và sử dụng sản phẩm chất lượng là bảo vệ cho sức khỏe của bản thân và người thân yêu trong gia đình.

Nguồn: Saigon Sourdough

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *